Get Adobe Flash player
You are not logged in, Click Here to Log In or Signup
 
Search:
Vocal  |  Jazzy  |  Classics  |  Latin  |  Tribal  |  Downtempo  |  Dark  |  Garage  |  Afro-Beat  |  Uptempo  |  Live  |  Gospel  |  Disco  |  Radio  |  Tech


Add To Favorites

Details:
 Hà Nội, Vietnam

Info:
Member Since: 29 Nov 2020
Last Login:

Recent mixes by thietkewebhanoivn4u

thietkewebhanoivn4u

ABOUT THIETKEWEBHANOIVN4UDỊCH VỤ thiết kế website đáng tin CHẤT LƯỢNG tại HN
chiều hướng cung cấp trực tuyến đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ở thủ đô - thành phố có nền kinh tế sáng tạo mạnh mẽ cũng không nằm ngoài xu hướng ấy. Nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội chính vì vậy mà không ngừng tăng để đem tới lợi thế cạnh tranh, tiếp cận quý khách hàng và đứng vững trên thị trường đầy tiềm năng này.
1. Do đâu nên làm website ở Tp. Hà Nội

Cùng với nhu cầu ngày càng có khá nhiều sự biến đổi của quý khách hàng, những ngành bán dịch vụ tại HN không ngừng gia tăng từ bán nhà hàng, Hotel, tới thời trang, du lịch, …Giữa hàng loạt những cửa hàng, Cty xuất hiện trên thị trường, để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường là một bài toán khó nêu ra cho nhiều Doanh nghiệp.

1 trong những chiều hướng mà bất kỳ Doanh nghiệp nào không nắm bắt kịp sẽ trở nên lạc hậu đó là đầu tư website chính thức để kinh doanh trực tuyến, tích hợp với hình thức kinh doanh hàng truyền thống Trước đó. Với sự đồng hành, giúp đỡ của các trang web chính thức cùng những nhiệm vụ, chiến lược bán rõ ràng đã giúp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty 1 cách rất dễ hơn. Hơn thế nữa, không tốn quá khá nhiều chi phí như các phương thức Pr truyền hình, báo chí nhưng lại mang tới cơ hội tiếp cận quý khách hàng nhanh hơn, Quá trình xem qua tin tức & đi tới quyết định mua cung cấp sản phẩm, dịch vụ diễn ra nhanh chóng hơn.

cho nên để đi tìm lời giải đáp cho bài toán khó mà khá nhiều Công ty mắc phải kia, rất tốt hơn hết khi cung cấp bất cứ ngành nghề gì tại vị trí có nền kinh tế sáng tạo hàng đầu cả nước, nhất thiết các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web tại thành phố Hà Nội & sở hữu cho mình 1 web chính thức có chuyên môn cao.
hai. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở thành phố Hà Nội của công ty giải pháp công nghệ VN4U.

Để sở hữu cho mình 1 website chuyên nghiệp, bạn nên tìm kiếm tới 1 đơn vị chuyên về dịch vụ làm website. Dịch vụ làm website có chuyên môn cao ở Tp. Hà Nội của VN4U là một trong số đó.

các Điểm đặc biệt khi thiết kế web ở VN4U:

- làm web giao diện đẹp, bắt mắt với khá nhiều tính năng nổi trội phù hợp với yêu cầu cung cấp của Doanh nghiệp & xu thế thiết kế website tiên tiến.

- Hệ quản trị web chính thức thông minh, đơn thuần giúp người quản trị dễ cập nhật mọi tin tức, thông tin thêm vào đó đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn mỹ khi tìm kiếm, tra cứu tin tức về sản phẩm, dịch vụ trên trang web.

- web chính thức tối ưu với những máy chủ tìm kiếm, thiết kế website chuẩn SEO, cam kết các yếu tố về URL thân thiện, onpage tương đối tốt, tốc độ tải trang nhanh…

- thiết kế web giao diện đa thiết bị, với chức năng Responsive website sẽ tương thích với mọi thiết bị truy cập google cũng như trình duyệt.

- chi phí, giá thành làm web vô cùng thấp.

- Chế độ bảo hành, bảo trì website chính thức 24/7, cam đoan giải đáp mọi câu hỏi, phàn nàn của quý khách hàng.

- Chuyên viên làm web dày dặn kinh nghiêm thực tế thực tế, năng động, xây dựng sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra.3. Quy trình thiết kế website ở VN4U

Mỗi dự án được thực tính đến thời điểm hiện nay công ty VN4U đều phải trải vừa rồi 1 chu trình có chuyên môn chuẩn đã được phát triển Ngày trước. Quy trình này được hình thành từ Quá trình dày dặn kinh nghiêm thực tế khi thiết kế web thành tích cho nhiều quý khách hàng khác biệt. Chu trình thiết kế website gồm có những bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án

Khi khách hàng có mong muốn làm website có chuyên môn ở Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với VN4U vừa qua khá nhiều hình thức khác biệt. Bạn có thể đăng ký tư vấn từ trang web hoặc liên hệ vừa qua SDT, Liên hệ Email, … đều sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ 1 phương pháp nhanh.

tại bước tiếp nhận tin tức này, các chuyên viên sẽ thu thập đầy đủ các yếu cầu của khách hàng về ý tưởng website chính thức, bố cục, giao diện, màu sắc, giải pháp phân bổ các menu trên trang và kể cả ngân sách, ... Các tin tức này càng chi tiết thì khách hàng sẽ càng nhanh chóng nhận được cách phù hợp. Nhưng nếu các bạn vẫn chưa phương châm được phương pháp thực hiện trang web, bạn cũng đừng lo lắng bởi vì sẽ được trợ giúp tư vấn cho đến khi nhận thấy thích hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

hoàn chỉnh việc tiếp nhận tin tức và đồng bộ giải pháp từ bước thứ nhất. công ty VN4U sẽ tiến hành ký kết với khách hàng. Toàn bộ những điều khoản sẽ được thể hiện đầy đủ. Và cả 2 bên sẽ căn cứ vào trong những điều đã thống nhất này để bắt đầu thao tác dự án.

Bước 3: Tiến hành thiết kế web uy tín tại Hà Nội

tới bước này, đội ngũ kỹ càng thuật của công ty giải pháp công nghệ VN4U sẽ bắt tay vào bên trong thực hiện dự án. Trong suốt Quá trình này, tiến độ sẽ được cập nhật liên tục để quý khách nắm bắt. Quý khách hàng cũng cần phối hợp với đội dự án để duyệt các bản demo thiết kế khi quan trọng.

Bước 4: nghiệm thu website và xong dự án

Sau khi trang web chính thức được duyệt lần cuối cùng sẽ được nghiệm thu cho khách hàng. Công ty VN4U sẽ chuyển toàn bộ nguồn cho quý khách hàng quản lý. Chưa kể chỉ dẫn chi tiết vận hành web chính thức. Trong Tiến trình dùng website chính thức, nếu cần phải điều chỉnh hoặc bổ sung thêm khách hàng có thể liên hệ lại với công ty giải pháp công nghệ VN4U để được hỗ trợ.

Với một trình tự làm website có chuyên môn, VN4U cam kết và cam kết mang lại cho quý Doanh nghiệp 1 website với đầy đủ chức năng ưu việt, mang tới cơ hội tiếp cận quý khách hàng rất tốt hơn & nâng cao hiệu quả doanh số. Đừng quên liên hệ ngay với VN4U khi bạn có nhu cầu làm website ở Hà Nội.

Tham khảo    https://vn4u.vn/thiet-ke-website/top-5-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/

>> Dịch vụ thiết kế web theo mong muốn chuyên nghiệp
>> địa chỉ làm web Doanh nghiệp uy tín có chuyên môn